Tư vấn bệnh sa van hai lá, hở 1/4

Xin quý vị xử dụng mục này để đặt câu hỏi tới Bác Sĩ.
Câu trả lời sẽ được đăng ở đây.
Những câu hỏi đã được trả lời sẽ được dời vào phòng "Vấn Đáp Đã Qua" tùy theo loại bệnh cho dễ tìm

Các điều hành viên: thai, dcthuy, BS Nguyen Quyen Quoi, BS Nguyen Quyen Tai

Minhtrieu
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 5 08, 2017 6:46 pm

Tư vấn bệnh sa van hai lá, hở 1/4

Gửi bàigửi bởi Minhtrieu » Thứ 2 Tháng 5 08, 2017 6:59 pm

Chào bác sĩ.
Em hiện nay 25 tuổi, sau khi khám tổng quát chuẩn đoán bị sa van hai lá, hở 1/4.Viêm gan B mạn. Bác sĩ không kê toa thuốc gì thêm.
Nhưng sau khi khám về em vẫn cảm thấy mệt mỏi, xuất hiện nhịp ngoại tâm thu (em có nói với bác sĩ khi khám mà không thấy nói gì về triệu chứng này), có lúc mỏi cơ mỏi khớp, nằm xuống hay bị tim đập nhanh, thở nông, nặng ngực, xuất hiện nhịp ngoại tâm thu nhiều hơn, có thể do đang nghỉ ngơi nên nghe rõ nhất.
Bác sĩ cho em hỏi em nên thăm khám gì để điều trị nhịp ngoại tâm thu này. Nếu nhịp này xuất hiện thường xuyên có làm nặng thêm bệnh sa van hai lá hở 1/4 không ạ?
Và em có khả năng bị viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn không ạ. Do trước khi xuất hiện những triệu chứng này em có bị cảm ho kéo dài gần 3 tuần. Em phải làm xét nghiệm gì để chắc chắn mình không bị viêm nội tâm mạc ạ?

Anh em cũng bị tim bẩm sinh nên em khá lo lắng, dẫn đến stress khiến nhịp tim đập nhanh hơn khi em nghĩ về bệnh của mình. Em đang tìm cách loại bỏ suy nghĩ tiêu cực để tim khỏe hơn mà vẫn chưa được ạ. Mong bác sĩ giúp đỡ.

admin
Site Admin
Bài viết: 10701
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 3 02, 2004 2:49 pm

Re: Tư vấn bệnh sa van hai lá, hở 1/4

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 5 11, 2017 2:20 pm

Chào Cô/Cậu,

Cô/Cậu nên đến một bác sĩ chuyên khoa bệnh Tim để tư vấn. Sau khi bác sĩ chuyên khoa khám nghiệm đầy đủ, cho Cô/Cậu biết ý kiến về tình trạng của tim và cách theo dõi, Cô/Cậu nên xin bác sĩ giải đáp tất cả những gì Cô/Cậu còn thắc mắc. Như vậy thì một khi Cô/Cậu biết rõ tình trạng sức khỏe của mình và biết phải làm gì thì Cô/Cậu không còn phải lo âu vô ích. Có được bác sĩ chuyên khoa tận tay khám trực tiếp thì Cô/Cậu có thể yên tâm,

Chúc Cô/Cậu vui khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Quyền Tài
Hoa Kỳ


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 60 khách

cron