Giới thiệu quyển TUỔI TRẺ và TÌNH DỤC

Xin quý vị xử dụng mục này để đặt câu hỏi tới Bác Sĩ.
Câu trả lời sẽ được đăng ở đây.
Những câu hỏi đã được trả lời sẽ được dời vào phòng "Vấn Đáp Đã Qua" tùy theo loại bệnh cho dễ tìm

Các điều hành viên: thai, dcthuy, BS Nguyen Quyen Quoi, BS Nguyen Quyen Tai

admin
Site Admin
Bài viết: 10701
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 3 02, 2004 2:49 pm

Giới thiệu quyển TUỔI TRẺ và TÌNH DỤC

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 1 01, 2007 9:50 am

Chào bạn đọc "Chương trình Vấn Đáp SỐNG KHỎE",

Cám ơn bạn đã tham gia "Chương trình Vấn Đáp SỐNG KHỎE". Chúng tôi hy vọng chương trình này đã giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn. Chúng tôi hôm nay xin nhờ bạn giúp một việc.

"Chương trình Vấn Đáp SỐNG KHỎE" nhận được rất nhiều câu hỏi về tình dục. Một số câu hỏi này cho chúng tôi biết nhiều thanh thiếu niên Việt Nam chưa hiểu rõ về sinh lý trong quan hệ tình dục nên đã lỡ thụ thai hoặc lây nhiễm bệnh do quan hệ tình dục không an toàn gây nên. Những bạn trẻ này có lẽ đã không được giáo dục giới tính trong trường và không được cha mẹ chỉ dẫn, nên họ đã giải quyết những đòi hỏi tình dục khi chưa hiểu biết gì về những hậu quả của việc làm này.

Nhóm "Chương trình Vấn Đáp SỐNG KHỎE" soạn quyển “Tuổi Trẻ và Tình Dục” để giúp các thanh thiếu niên hiểu biết về sinh lý tình dục, giúp họ giữ gìn sức khỏe và tránh được những hậu quả tai hại như thụ thai ngoài ý muốn và lây nhiễm bệnh. Quyển sách ngắn này dùng từ ngữ giản dị để những người ở trình độ tiểu học có thể hiểu được và áp dụng trong đời sống của mình.

Chúng tôi xin nhờ bạn giúp chúng tôi phổ biến rộng rãi quyển "Tuổi Trẻ và Tình Dục" bằng mọi phương cách đến các thanh thiếu niên Việt Nam ở mọi tầng lớp xã hội. Nếu bạn có phương tiện, bạn có thể in ra thành nhiều bản và phân phát, hoặc gởi qua điện thư đến từng thanh thiếu niên, đến những diễn đàn, những cơ quan truyền thông, báo chí điện tử, những viện mồ côi, những hội đoàn giáo chức, học sinh, sinh viên, v.v.

Toàn bộ quyển “Tuổi Trẻ và Tình Dục”, cũng như quyển “Nuôi Dưỡng và Dạy Dỗ Con Trẻ” phát hành năm 2005, được đăng trên Trang Lưới của "Chương trình Vấn Đáp SỐNG KHỎE", ở mục “Sách Giáo Dục” http://songkhoe.crctvn.org/sach.php Bạn có thể tải xuống để in và đóng thành tập.

Thanh thiếu niên là tương lai của quốc gia. Giúp các thanh thiếu niên hiểu biết rõ về những vấn đề tình dục, để họ biết cách giữ gìn sức khỏe, là góp phần vào việc bảo vệ dân tộc.

Thành thật cám ơn bạn.

Nhóm "Chương trình Vấn Đáp SỐNG KHỎE"
Sửa lần cuối bởi 5 vào ngày admin với 0 lần sửa trong tổng số.

admin
Site Admin
Bài viết: 10701
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 3 02, 2004 2:49 pm

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 1 04, 2007 6:28 pm

Kinh thua Chuong Trinh Van Dap Song Khoe.

Toi xin cam on Chuong Trinh, va dong thoi cu~ng xin cam on cong phu bien soan cua chuong trinh, vi` muc dich rat cao dep la bao ve suc khoe cho dan toc Viet Nam minh.

Va^ng, toi se pho bien nhie^`u nhu* toi co the^? , vi do la 1 viec lam tot va ca^`n thiet la('m thay.

Thanh that chuc chuong trinh va cac cong tac vien ngay cang khoe va phat trien manh tren duong di cua minh.

Ban doc.

admin
Site Admin
Bài viết: 10701
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 3 02, 2004 2:49 pm

Re: Giới thiệu quyển TUỔI TRẺ và TÌNH DỤC

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 11 18, 2010 9:18 am

Tôi nhận thấy việc làm của Bác sĩ và chương trình " Vấn đáp sống khoẻ " thật có ích cho giới trẻ nói riêng và xã hội nói chung. Tôi sẽ cố gắng phổ biến cuốn sách " Tuổi trẻ và tình dục " trong mọi điều kiện có thể.
Cảm ơn bác sĩ và chương trinh rất nhiêu!

BC


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 30 khách